Đặt dịch vụ massage
Mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi đưa dịch vụ massage chuyên nghiệp đến nhà riêng, văn phòng hoặc khách sạn của bạn và phục vụ bạn với các dịch vụ xoa bóp trị liệu đọc đáo và mới lạ của Zen. 

Tất cả các trị liệu viên của chúng tôi đều được chứng nhận, đào tạo và kiểm tra chuyên nghiệp trước khi trở thành trị liệu viên chính thức của Zen.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trị liệu xoa bóp tận nhà, mọi lúc mọi nơi. Tải ứng dụng Zen từ Google Play Store hoặc iOS Apple Store để tận hưởng ngay buổi trị liệu riêng của bạn với các trị liệu viên của Zen.

https://link.zenapppro.com/book

Địa bàn rộng rãi

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại TP. HCM, Hà Nội và sẽ mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác tại Việt Nam và các quốc gia khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Hãy theo dõi kênh Facebook của chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất!

Trị liệu viên

Đăng kí ngay để trở thành một trong những trị liệu viên của Zen, bắt đầu sự nghiệp của bạn và có thêm thu nhập khi làm việc linh hoạt theo khung giờ của bạn.

Khách hàng

Zen đang thực hiện một khảo sát nằm nâng cao chất lượng dịch vụ trị liệu của mình, hãy hoàn thành khảo sát để giúp nâng tầm dịch vụ của Zen nhé!

Phản hồi của khách hàng

Tò mò về những dịch vụ của Zen? Hãy cùng xem các khách hàng của Zen phản hồi như nào về trải nghiệm của họ!

Zen App TVC – VN

Zen chia sẻ với mọi người video này để giúp các bạn thư giãn và tĩnh tâm trong thời gian thử thách này do Covid-19 mang lại.

Cập nhật những thông tin mới nhất

Đừng bỏ lỡ bất kì cập nhật nào! Đăng kí bản tin của Zen để cập nhật những thông tin mới nhất của Zen về thông tin trị liệu, chiến dịch truyền thông và các sản phẩm mới nhất.

Công ty TNHH Zen Tech Asia

195/3 Dien Bien Phu, Phường 15, Quận Bình Thanh, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 707269001

Email: info@zenapppro.com

Zen 2021 | Bảo lưu mọi quyền