Một giải pháp kết nối

Các nhà trị liệu xoa bóp đang gặp khó khăn vì nhiều của hàng spa đang đóng cửa. Hiểu được tình hình đó, ứng dụng Zen nâng cấp cách thức cung cấp dịch vụ massage truyền thống bằng cách nâng cấp dịch vụ trở thành có thể được đặt và giao cho khách hàng, đồng thời mang lại sự tiện lợi, an toàn và thoải mái cho tất cả khách hàng trong Đại dịch COVID-19.

Ứng dụng Zen hoạt động như một nền tảng để kết nối khách hàng với một trị liệu viên có sẵn đủ điều kiện và chứng nhận để điều trị tại nhà. Zen nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả các trị liệu viên. Zen mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người làm việc với tư cách là trị liệu viên vì không có giới hạn về tuổi tác, giới tính, chủng tộc và xuất thân.

Phương thức hoạt động

Tìm kiếm trực tuyến

Kết nối với trị liệu viên

Tính năng đa dạng

Zen cung cấp dịch vụ massage tại nhà, khách sạn hoặc văn phòng của bạn bất kỳ khi nào bạn cần chỉ trong 15 phút.

Đặt lịch massage để giải toả căng thẳng, đau nhức cơ thể ngay tại nhà, khách sạn và văn phòng. Chăm sóc sức khoẻ chưa bao giờ cần thiết và quan trọng cho cuộc sống của bạn như bây giờ.

Ở đâu và như thế nào

Zen giúp bạn kết nối với các chuyên viên massage đã được kiểm chứng về kỹ năng và tay nghề. Họ có thể có mặt chỉ trong 15 phút. Tránh xa kẹt xe và tiết kiệm thời gian với Zen – thư giãn, mọi lúc, mọi nơi.

Các loại dịch vụ

– Việt Nam Y học cổ truyền

– Massage Thái

– Thuỵ Điển

– Massage Chân

– Massage Tinh Dầu

– Massage Cổ Vai Gáy

Bạn có thể lựa chọn

– Giới tính: Bạn có thể lựa chọn giới tính của Điều Trị Viên để tối đa sự thoải mái

– Địa điểm: Zen sẵn sàng phục vụ bạn ở mọi quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và sẽ sớm ra mắt tại tất cả thành phố lớn ở Việt Nam

Di chuyển

Không cần đặt lịch trước, bạn sẽ tự kết nối với Điều Trị Viên gần nhất và nhận lịch xác nhận và theo dõi lộ trình Điều Trị Viên đến nhà bạn. Bạn chỉ cần thư giãn tại nhà và Zen sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một spa chính hiệu.

An toàn

– Zen cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn cho Điều Trị Viên và khách hàng. Tất cả Điều Trị Viên đều đã tiêm ngừng Covid.

– Khi tham gia cộng đồng Zen, mỗi kỹ thuật viên đều có chuyên môn và được kiểm định bởi bên thứ ba. Chúng tôi đều cao sự an toàn của bạn lên hàng đầu.

– Tất cả Điều trị viên đều là những chuyên gia trong ngành.

Những điều khác

– Chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi

– Điều Trị Viên và Khách hàng đã được xác nhận để đảm bảo an toàn tối đa

– Tất cả Điều Trị Viên và Khách hàng đều đã đọc và đồng ý về Luật chống mại dâm của Việt Nam. Vì vậy, không có sự đề nghị hay yêu cầu nào từ các dịch vụ mại dâm được xuất hiện tại Zen. Chúng tôi có nhiệm vụ tố giác mọi hành vi vi phạm.

Liệu pháp trị liệu

Trị liệu xoa bóp

Điều trị bằng liệu pháp xoa bóp có tác dụng điều trị trên cơ thể và tối ưu hóa sức khỏe  bằng cách tác động lên hệ thống cơ, thần kinh và tuần hoàn. Chức năng thể chất có thể được phát triển, duy trì và cải thiện và các rối loạn chức năng thể chất và ảnh hưởng của căng thẳng có thể được giảm bớt hoặc ngăn ngừa thông qua việc sử dụng Liệu pháp Xoa bóp.

Zen mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các kỹ thuật massage hiện đại nổi tiếng của Thái Lan, Thụy Điển và đặc biệt hơn là Xoa bóp bấm huyệt.

Các phương pháp trị liệu truyền thống

Liệu pháp xoa bóp là một phần của hệ thống các phương pháp chữa bệnh truyền thống đã bắt đầu cách đây khoảng 5.000 năm. Khi các nền văn hóa phát triển, các phương pháp xoa bóp chữa bệnh đã đến Trung Quốc và Đông Nam Á khoảng 2700 TCN.

Zen mang đến cho bạn các dịch vụ tại nhà – massage trị liệu thay thế thuốc nổi tiếng như Giác hơi, Gua Sha, Massage y học cổ truyền.

Bảng giá dịch vụ

Các sản phẩm trị liệu

TINH DẦU MASSAGE - 60,000 VND

Hương Dừa

Dầu xoa bóp Hương dừa giúp làm dịu cơn đau khó chịu đối với những cơn đau nhức từ nhẹ đến trung bình, và nóó thực sự kỳ diệu đối với làn da.

TINH DẦU MASSAGE - 60,000 VND

Không hương

Tất cả các liệu pháp massage của Zen Thiền đều được thực hiện với Dầu massage Zen độc quyền của chúng tôi. Bạn có thể chọn điều trị bằng dầu hoặc dầu khô.

TINH DẦU TỰ NHIÊN - 70,000 VND

Hoa oải hương

Tinh dầu massage tinh dầu oải hương được biết đến với đặc tính làm dịu và thư giãn, có thể hỗ trợ giảm bớt chứng mất ngủ, lo lắng, trầm cảm, bồn chồn và căng thẳng

TINH DẦU TỰ NHIÊN - 70,000 VND

Cộng sả

Sả trong y học cổ truyền để giảm đau, các vấn đề về dạ dày và hạ sốt. Các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng nấm của nó cũng có thể mang lại cho nó những lợi ích khác.

TINH DẦU TỰ NHIÊN - 70,000 VND

Bạc hà

Bạc hà có thể được sử dụng để giảm buồn nôn và các vấn đề về dạ dày, tiếp thêm sinh lực và sảng khoái khi bạn cảm thấy mệt mỏi, làm mát cơ bắp làm việc quá sức, thông tắc nghẽn và làm dịu đau đầu.

TINH DẦU TỰ NHIÊN - 70,000 VND

Hoa nhài

Hoa nhài có thể hữu ích để giảm trầm cảm và cải thiện tâm trạng. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nó giúp tăng đáng kể độ bão hòa oxy trong máu, nhịp thở và huyết áp.

Zen sẽ phát triển các dịch vụ dưới đây trong khoảng thời gian gần nhất

Y khoa

Theo dõi sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Công ty TNHH Zen Tech Asia

195/3 Dien Bien Phu, Phường 15, Quận Bình Thanh, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 707269001

Email: info@zenapppro.com

Zen 2021 | Bảo lưu mọi quyền