fbpx

Zen Hợp Tác Với Công Ty Quảng Cáo Và Truyền Thông Hàng Đầu Thị Trường Adscom

By Tran Doan

Zen – ứng dụng massage tận nơi đầu tiên tại Việt Nam chính thức công bố hợp tác với Adscom, công ty truyền thông và quảng cáo hàng đầu thị trường có trụ sở tại Campuchia.

Zen được thành lập với sứ mệnh trở thành app massage trị liệu số 1 tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp nền tảng dịch vụ (PaaS), Zen rất chú trọng vào phần hình ảnh kỹ thuật số vốn góp phần thu hút người dùng. Do đó, chúng tôi đã đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế và hình ảnh. Do vậy, việc lựa chọn đối tác sáng tạo hình ảnh luôn được Zen xem xét chọn lọc kĩ càng.

Được thành lập vào năm 2008, Adscom là công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng cao mang đến các hoạt động truyền thông sáng tạo, đổi mới và tiết kiệm chi phí với các kết quả vượt trội có thể đo lường được. Adscom cam kết thấu hiểu mục tiêu của khách hàng, đảm bảo những thiết kế có chất lượng tốt nhất và bàn giao dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận.

Adscom đã hoạt động hơn 12 năm và phục vụ hơn 1000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau (với các tên tuổi lớn phải kể đến như Heineken – bia, Samsung – Công nghệ thông tin & Truyền thông, Manulife – Bảo hiểm, Toyota – Sản xuất ô tô, v.v.). Với kinh nghiệm lâu năm và danh mục kinh doanh ấn tượng, Adscom chứng tỏ mình là một đối tác tuyệt vời để Zen chung tay hợp tác.

Sự cộng tác với Adscom đảm bảo chất lượng của hình ảnh và thiết kế cho Zen. Sự hợp tác này cho phép Zen mang đến cho khách hàng những hình ảnh lôi cuốn nhất và được mô tả chân thực về các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Zen tin tưởng mạnh mẽ sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà họ luôn tìm kiếm!

>>> HÃY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CỦA ZEN VÀ ĐỂ LẠI FEEDBACK ĐỂ GIÚP CHÚNG TÔI CẢI THIỆN VÀ HOÀN THIỆN HƠN! 

VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CHUNG CHO CỘNG ĐỒNG!

Tải app Zen (iOs, Android) hoặc book nhanh tại https://link.zenapppro.com/book

📍 Tư vấn trực tiếp 24/7: (+84) 707269001

📍 Email: [email protected]

📍 Facebook: Zen – Spa & Massage Tận Nơi

📍 Website: https://zenapppro.com/

Recent posts

All I Want For Christmas Is A Massage On-demand

Tired? Achy all over your body? But don’t want to take pills? Well, in that case, massages could be the right “medication” for you.  Massage on-demand is now available at Zen to bring you the highest level of relaxation. With just a few clicks, you can have a massage right

Read More »
swedish massage

Swedish Massage: It’s A 10 | Book An On-Demand Massage With Zen

Looking for a massage for relaxation? Swedish massage could be a good answer to your question. Swedish massage is known as “classic massage” – a treatment that represents the western standard for massage. Booking a Swedish massage with Zen – the first Vietnam on-demand massage app and enjoy relaxation anytime,

Read More »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *